ศูนย์บำบัดเอกชน( กรุงเทพ) –ปรับเปลี่ยนทัศนคติและการละลายพฤติกรรม

มีนักจิตวิทยาให้คำปรึกษาแบบตัวต่อตัวในการถอนพิษ ใช้เทคนิคล้างสารแบบอเมริกา สอนวิธีการรับมือกับสิ่งกระตุ้นจากสาร

จำกัดผู้เข้ารับการรักษาไม่เกิน 7คน สถานที่พักฟื้นฟูอยู่นอกชานเมือง เงียบสงบ ปลอดภัยจากสิ่งยั่วยุ
ไม่เปิดเผยข้อมูล

พร้อมริยังที่จะเปลี่ยนแปลงในการใช้ชีวิตแบบใหม่ไปพร้อมกับเรา ปรับเปลี่ยนความคิดและพฤติกรรม

ที่มันกำลังทำลายชีวิตของคุณในวันนี้

คลิกที่นี้เพื่อทางเราจะติดต่อกลับหาคุณ

LIGHTHOUSE  ไลทเฮ้าส์

  • การหลุดผลจากวังวนเดิมๆและปัญหาที่ไม่มีการสิ้นสุด
  • ก้าวสู้ชีวิตใหม่ไปพร้อมกับเราในวันนี้
  • ไลทเฮ้าส์ กรุเทพ ศูนย์บำบัดเอกชนอันดับหนึ่งของประเทศไทย
  • รับรองโดยกระทรวงสาธารณสุข

เมื่อคุณมีความรู้สึกควบคุมอารมณ์ไม่ได้ การใช้ชีวิตยากลำบากอยู่กับวังวนเดิมๆ ถูกคนรอบข้างมองไม่ดี ความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวแย่ลง มีปัญหาด้านสุขภาพจิตและทางร่างกาย หน้าที่การงานหรือการเรียนแย่ลงคุณอาจมีความรู้สึกโดดเดี่ยวชีวิตพังทลาย

ถ้าคุณกำลังอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ ไลทเฮ้าส์พร้อมที่จะช่วยและวิธีการรับมือกับสิ่งนี้ ใช้วิธีการเปลี่ยนความคิดและมุมมองในแง่บวก และการละลายพฤติกรรม ร่วมด้วยในการฟื้นฟูและเยี่ยวยาด้านสภาพจิตใจให้ตรงกับสภาพการณ์ของคุณ

ที่ศูนย์สุขภาพจิตเอกชนไลทเฮ้าส์ (กรุงเทพ) ให้เราช่วยคุณกับการเริ่มต้นในการใช้ชีวิตแบบใหม่ การเดินทางก้าวสู่สภาวะปกติในการใช้ชีวิต ทางเราจะช่วยค้นหาและรักษาต้นตอของสาเหตุที่ทำให้คุณไม่สามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของคุณได้ ซึ่งสาเหตุอาจเกิดขึ้นได้จากด้านสุขภาพจิต ทางเรามีวิธีการรับมือในสิ่งกระตุ้นนี้ ให้คุณได้ใช้ชีวิตสู่สภาวะปกติได้ และการใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข

หลักสูตรการรักษาและแนวทางในการรับมือ ที่ศูนย์สุขภาพจิตไลทเฮ์าส์ มีต้นแบบหลักสูตรที่ใช้ในการรักษามาจากอเมริกา มีแพทย์เป็นคนอเมริกันสามารถสื่อสารเป็นภาษาไทยได้ มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการรักษาคนไข้ไม่ต่ำกว่า 20ปี และมีทีมงานที่มีคุณภาพและประสบการณ์คอยดูแลตลอด24 ชั่วโมง

พร้อมริยังที่จะเปลี่ยนแปลงในการใช้ชีวิตแบบใหม่ไปพร้อมกับเรา ปรับเปลี่ยนความคิดและพฤติกรรม

ที่มันกำลังทำลายชีวิตของคุณในวันนี้

คลิกที่นี้เพื่อทางเราจะติดต่อกลับหาคุณ
O R
O R
2021-12-07
ไปมาสะดวก สะอาด เจ้าหน้าที่สุภาพไม่มองเราเป็นคนป่วย ดูแลดี
Neeracha H.
Neeracha H.
2021-12-07
สถานที่สะอาด มีความเป็นส่วนตัว เจ้าหน้าที่ก็ให้บริการดีมากค่ะ
Yanick Targonski
Yanick Targonski
2021-10-25
My mate had a rough time in the past months and a couple of us came together to help out. After some research we came across Lighthouse Centre and they have been very professional right from the start. The support throughout has been amazing and it really made all the difference for him! It’s been a couple of months now and he’s holding up well and stronger than ever
2022 PKT.
2022 PKT.
2021-10-21
เคยพาญาติที่ติดแอลกอฮอลล์ไปรักษาที่นี่ เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดีมาก คุณหมอก็ใจดีและเป็นผู้มีประสบการณ์รักษาหายมาหลายเคส ได้รับการดูแลดีมากๆ จนหายดี แนะนำที่นี่เลยครับ
Tim Bailey
Tim Bailey
2021-09-14
A friend of mine with addiction issues was treated here last year. He had struggled for a long time with trying to get clean and kept relapsing after a short time even with the support of his friends and family. After his time with the Lighthouse Centre and the ongoing support he received he's hasn't relapsed in over a year, the longest time since his addiction began and he's positive about his future with the tools and support given to him by the doctors and staff here.
Uraiwan Seeladaeng
Uraiwan Seeladaeng
2018-10-07
เป็นสถานที่อยู่แล้วรู้สึกทุกคนให้ความดูแลเราดีมากๆ พนักงานทุกคนสุภาพและเป็นกันเองมากค่ะ

เหตุใดการรักษาไลทเฮ้าส์จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด

ได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข
ศูนย์สุขภาพจิต เอกชนไลทเฮ้าส์ เป็นสถานฟื้นฟูแต่งตั้งตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข ประเภทฟื้นฟูสมรรถภาพโดยให้บริการรักษาทางด้านสภาพจิตใจ และด้านสุขภาพจิตรวมถึงอาการเสพติดอื่นร่วมด้วย
เป็นแผนการรักษาแบบเฉพาะบุคคล
ศูนย์ฟื้นฟูรับการรักษาไม่เกิน 7 ท่าน เรามีทีมงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญคอยดูแลและทุ่มเทเอาใจใส่เป็นรายบุคล และปรับเปลี่ยนแผนการในการรักษาให้สอดคล้องเป็นรายบุคคลตลอดระยะในช่วงเวลาในการฟื้นฟู
หลักสูตรแนวทาการรักษาแบบตัวต่อตัว
ให้การรักษาแบบเป็นรายบุคคล ปรับแผนการบำบัดให้สอดคล้องในแต่ละบุคคล มีการบำบัดแบบกลุ่มเพื่อแรกเปลี่ยนความคิดและแก้ไขแนวทางไปพร้อมกับนักจิตวิทยา
มีบุคลากรทางการแพทย์ประจำตลอด24ชั่วโมง
เรามีทีมงานผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการล้างสารพิษตลอด24ชั่วโมง มีนักจิตวิทยาอยู่ประจำคอยให้คำปรึกษาและมีหมออยู่ประจำศูนย์
รักษาโดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์
ทางศูนย์เราประกอบไปด้วย นักจิตวิทยา แพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์กับการทำงานมาไม่ต่ำกว่า20ปี สำเร็จการศึกษาจากมหาลัยชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา ผู้ช่วยพยาบาลอยู่ประจำพร้อมทีมงานที่มีประสบการณ์ในการดูแลคนไข้
ครอบครัวร่วมด้วยในการบำบัด
การรักษา ในสัปดาห์แรกทางศูนย์จะเชิญญาติเข้ามาพูดคุยกับนักจิตวิทยาเพื่อปรับความเข้าใจการบำบัด และวันสุดท้ายของการบำบัดทางเราจะให้ครอบครัวพุดคุยปรึกษากับนักจิตวิทยาอีกรอบในการรับมือหรือการดูแลอย่างไรเมื่อลูกค้ากลับไปใช้ชีวิตที่บ้าน
การดูแลติดตามผลหลังการรักษา
หลังจากการรักษาเสร็จสิ้นแล้วทาศูนย์จะมีการติดตามผลภายในหนึ่งเดือนแรก สามารถเข้ามาปรึกษาฟรีสองครั้งกับนักจิตวิทยา เป็นการติดตามพฤติกรรมเพื่อป้องกันไม่ให้กลับไปสู่วงจรเดิมๆอีกครั้ง
ทาเราเคร่งครัดกับการเก็บรักษาข้อมูลเป็นความหลับ
ทางศูนย์เราปฏิบัติตามนโยบายในการรักษาแบบระบบทั่วไปเหมือนสถานพยาบาล เก็บรักษาความหลับให้ลูกค้า พนักงานทุกคนผ่านการอบรมและยินยอมเซ็นสัญญาที่จะไม่เปิดเผยข้อมูล

หากคุณมีคำถามใดใด โปรดติดต่อเรา

เราจะให้ความช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่ ขอบคุณค่ะ!

Contact Form Lander

Lighthouse Human Services & Consulting, Co., Ltd. Head Office: Ramkamheng 118 Saphan Sung, Bangkok 10240, Thailand

starchevron-down